lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 48 วัน แล้ว
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ของที่ควรทำ AFTER อาชีพงานแสดงสินค้า ข่าวสาร

quizzicalbroker
quizzicalbroker (Guest)
IP: 88.147.142.x
2 เดือนที่ผ่านมา

คุณแต่งตัวดีที่สุดของคุณแจกจ่าย r & # xE9; sum & # xE9 ;, และพูดคุยกับตัวแทนการว่าจ้างงานเลี้ยงที่งานแสดงสินค้าที่ผ่านมาทำไหนคุณทำตอนนี้ว่าร้ายงานฉลองเสร็จสิ้นแล้วหรือไม่

เคล็ดลับไว

หลังออกจากงานฉลองแสดงสินค้างานอาชีวะสิ้นสุดลงแล้วมีหลายวิธีการที่สำคัญเพื่อเกี่ยวต่อกับนายจ้างศูนย์อาชีพเสนอเคล็ดลับแก่ไปนี้เพื่อช่วยให้คุณพบเห็นความสำเร็จหลังจากเข้าร่วมการดูแล การติดตามผล : หลังจากแห่งเก็บรวบรวมนามบัตรจากนายจ้างให้ใช้หมายถึงโอกาสในงานเชื่อมสร้างกับคนที่คุณพบและสร้างใหม่ความสัมพันธ์แบบมืออาชีพส่งข้อขอบคุณคุณรวมถึงวิธีการที่คุณได้พบและสิ่งแหล่งโดดเด่นในการพูดคุยของท่านและวิธีการที่คุณเหมาะสมสำหรับองค์กร

 • หลังออกจากที่คุณสร้างการเชื่อมต่อจบรักษาข้อมูล : ลองสร้างโปรไฟล์ LinkedIn และเชื่อมต่อกับผู้เชี่ยวชาญที่คุณพบในกิจกรรมอาชีพเพิ่มลงในเครือข่ายดิจิทัลเครื่องใช้คุณตรวจสอบกับการเชื่อมต่อเหล่าตรงนี้เป็นปกติเนื่องจากคุณไม่ทราบตราบใดผู้ติดต่ออาจมีการเปิดงานหรือสามารถช่วยในการค้นหางานได้รับ
 • สะท้อนประสบการณ์การทำงาน : คิดถึงงานฉลองแหล่งดีและสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณของที่คุณอาจจะทำในครั้งต่อไปแตกต่างไปจากนี้และสิ่งที่เรียนรู้จากชั่วโมงบินซึ่งจะช่วยมอบคุณทำผลงานได้ดีภิญโญขึ้นในครั้งต่อไปที่ท่านมาถึงร่วมงานหรือการสัมภาษณ์งานพิธี
 • เตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์ : ก่อนการสัมภาษณ์ของคุณจะได้มารับการกำหนดเวลาให้พร้อมกันสัมภาษณ์โดยใช้ InterviewStream ของศูนย์อาชีพ InterviewStream ซึ่งหมายความว่าเครื่องมือการสัมภาษณ์วิดีโอออนไลน์ที่กรุณาให้คุณสามารถบันทึกคำซักถามตอบคำถามสัมภาษณ์ได้เล่นบันทึกและจดบันทึกเครื่องเคราแห่งคุณทำได้ดีและสิ่งที่ท่านสามารถปรับปรุงได้Redbirds สามารถแชร์คำพินิตเสริมเติมได้จากที่ปรึกษาด้านอาชีพ
 • เชื่อมต่อกับข้อมูลอ้างอิงของคุณ : เผื่อไว้ข้อมูลที่คุณคิดว่าเป็นข่าวอ้างอิงในกระบวนการค้นหางานเครื่องใช้คุณบอกพวกภูเขาว่าลื้ออยู่ที่ไหน 19 ได้กินในกรณีที่ได้รับการติดต่อการอ้างอิงเป็นคำแนะนำทำนองมืออาชีพที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับทักษะสิ่งของคุณและชักจูงให้มร.จ้างให้ลบตัวนำสังคมออนไลน์สิ่งของเอ็ง : ลบโพสต์และรูปภาพที่ไม่เป็นอาชีพออกและพิจารณาการโพสต์ headshot กรอาชีพในโปรไฟล์ข้าวของท่าน
 • Career Center ให้ภาพหัวฟรีในงานแต่ละงาน
 • ไปที่ Hire-A-Redbird พิมพ์นามบัตร: ค้นหาและสมัครเข้าคล้องการฝึกงานตำแหน่งเยอะเวลาและนอกเวลาโอกาสในการทำงาน.นอกจากตรงนี้ลื้อยังสามารถลงนามสมัครใช้การสัมภาษณ์ในวิทยาลัยและอัปโหลด r & # xE9; sum & # xE9;สำหรับนายจ้างที่จะหาคุณ!เคล็ดเลือนลับพลัดพราก Redbirds อื่น ๆ

  นักเรียนและศิษย์เก่าหลายคนพบว่าอาชีพที่หมายความว่าประโยชน์อย่างมากในระหว่างการหางานฉลองข้าวของพวกเขา1C ผมเข้าผสานงาน Education Career Fair จนถึงปีที่แล้วพร้อมกับติดตามนายจ้างด้วยการส่งอีเมลขอขอบคุณไปยังสองโรงเรียนชั้นนำแห่งผมเห็นว่าตัวเองมีงานฉลองทำและต้องการสร้างความประทับใจให้กับ 1D;กล่าวว่าการศึกษาระดับสูงที่สำคัญ Ryan GearyCareer Center เป็นเจ้าภาพแรงงานแสดงสินค้าจำนวนมากตลอดทั้งปีซึ่งแนะนำนักศึกษาส่วนย่อยวิชาทั้งหมดให้กับนายจ้างจากหลากหลายอุตสาหกรรม

  Alessandro Berto, ผู้บริหารด้านการตลาดระดับรองลงมา, 1C ฉันพบตัวแทนจาก State Farm และพูดคุยโตพร้อมด้วยเขาเกี่ยวกับความสนใจในการขายของฉันเขาแสดงให้ฉันเห็นตำแหน่งแห่งเขาคิดเหมาข้าอาจจะเป็นผู้สมัครที่ดีและแม้แต่พินิตให้ฉันไปหาผู้ปฏิบัติงานขายปัจจุบันที่ บริษัทฉันได้ส่งกระทงความหลังจากนั้นเย็นวันนั้นเพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์แบบมืออาชีวะด้วยความหวังว่าเขาจะช่วยฉันได้ในระหว่างการฝึกงาน 1D;นักเรียนที่ใช้ยุคสมัยในการติดต่อกับผู้ติดต่อที่พวกเขาได้ทำในงานแสดงของซื้อของขายในอาชีพจะมีโอกาสที่จะยืนออกไปหานายจ้างในภายหลังเมื่อชี้ขาดใจจ้าง {p> การกระทำถิ่นดีที่สุดที่ผู้สมัครจะได้รับหลังจากงานฉลองแสดงสินค้าคือการเชื่อมต่อกับนายจ้างที่คุณพบDrew Butts ผู้จัดการกลุ่ม Talent จาก Enterprise ได้กรองพ้นแอพพลิเคชั่นมากมายหลังจากงานแสดงสินค้าในใหญ่วิทยาลัย1C นักเรียนแห่งต้องการกั้นตัวเองเหมาะติดต่อพร้อมกับนายหน้าที่ได้พบเชื่อมต่อกับพันธมิตรเขาผ่านทางอีเมลและรู้สึกขอบคุณพวกเขาแห่งเข้ามาในมหาวิทยาลัย 1D;Butts กล่าวพลัดพรากนั้นอย่าลืมพูดถึงสิ่งที่คุณรู้สึกเกี่ยวกับองค์กร1C ให้พวกเขารู้สึกนินทาคุณได้ไปถิ่นเว็บไซต์ของ บริษัท ของพวกเขาเพื่อหาโอกาสในการวิจัยและเพิ่มความรู้สึกส่วนตัวเพื่อจุดประกายเรื่องทรงจำของนายหน้า

 • 1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  MEMBER

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

  Statistic

  หน้าที่เข้าชม121 ครั้ง
  ผู้ชมทั้งหมด73 ครั้ง
  ร้านค้าอัพเดท2 เม.ย. 2561

  CONTACT US

  082-888-7284
  Go to Top
  พูดคุย-สอบถาม คลิก