lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 48 วัน แล้ว
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ป้ายรถประจำทาง Kendrick Lamar กำลังส่งเด็ก 1000 คนไปดู 'Black Panther'

resolutecafeter
resolutecafeter (Guest)
IP: 151.80.140.x
2 เดือนที่ผ่านมา

ทีมผู้มีชื่อเสียงคนอื่น ๆ กำลังก้าวขึ้นไปที่อยู่ #BlackPantherChallengeส่งลูกไปดูภาพยนตร์แห่งยิ่งใหญ่ที่สุดในปีตรงนี้

ตาม TMZ ค่ายเพลง Kendrick Lamar 19 ปีกำลังส่งเด็ก 1,000 คนจากพื้นที่วัตต์สามแห่งโครงการบ้านจัดสรรเพราะด้วยดู Black Panther สำหรับ ฟรี !

Anthony 1C; Top Dawg1D; Tiffith เจ้าของ Top Dawg Entertainment รู้สึกว่าเป็นจำเป็นแหล่งผู้เยาว์ Watts ดูหนังเขาร่วมมือกับ Interscope Records พร้อมกับซื้อห้ารายการในโรงภาพยนตร์สามแห่งถิ่นภินท์ต่างกันซึ่งจะช่วยชีวิตให้เด็ก ๆ พลัดพราก Nickerson Gardens, Jordan Downs และ Imperial Courts Projects สำหรับดูภาพยนตร์เรื่องนั้น 19;อำนาจและอำนาจครอบงำของวัฒนธรรมสีดำ

13; Black Panther Obsessed? วิธีที่จะไม่ถูกไล่ออกหลังจากมองเห็นหนัง 13;

พันเด็กจะถูกขนส่งโดยรถบัสที่ได้มารับบริจาคจาก L.A. Unified School Districtตามที่โกยแคร่ข้าวของพวกเขาถูกถนอมไว้สำหรับการคัดกรองครั้นเสาร์กุมภาพันธ์ 17 ใบรับเงินกระดานระบุนินทางานเลือกสรรกรองเป็นส่วนหนึ่งของ # BlackPantherChallenge สร้างขึ้นล้วนๆเพื่อให้โอกาสเพราะลูกที่จะเห็นหนัง <การร่วมทุนครั้งนี้ยังอยู่ใกล้และเป็นที่รักสิ่งของทิฟฟิ 19 ด้วยหัวใจของเขาพร้อมทั้งเขา & # xA0 นักแสดง Kendrick Lamar กำเนิดซาวด์แทร็ก Black Panther: อัลบั้ม ได้คล้องการปล่อยตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพราะด้วยให้ความคิดเห็นกับดนตรีพลัดพราก SZA, 2 Chainz, The Weeknd, Travis Scott

ดาวยอมรับความท้าทาย

The #BlackPantherChallenge ซึ่งผู้คนก้าวไปข้างหน้าเพื่อช่วยท้องถิ่นที่ด้อยโอกาสและเด็ก ๆ ได้เห็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปีเปิดม่านด้วยซ้ำ & # xA0; Frederick Joseph. & # xA0; ภูเขาเปิดองค์แคมเปญ & # xA0; GoFundMe เพื่อช่วยเด็ก ๆ ฮาแทะเห็น & # xA0; Black Panther และแคมเปญตรงนี้มีแนวทางเกินกว่า 10,000 ดอลลาร์ภายในสามวัน

1C ข้าพเจ้าต้องการให้เด็ก ๆ เหล่านี้สามารถเห็นได้ว่าร้ายคนที่มีลักษณะเหมือนภาคีเขาสามารถเป็นฮีโร่ค่าภาคหลวงพร้อมด้วยอื่น ๆ ได้ 1D;โจเซฟกล่าว1C เงินทั้งหมดจะไปเบิกเงินสำหรับการตรวจตั๋วส่วนตัวสำหรับเด็กและพี่เลี้ยงเช่นเดียวกับเครื่องถองการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้คือวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2018 และงานเปล่งจะจัดขึ้นในสัปดาห์รองลงไปไประหว่างวันที่ 19 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 22 ธันวาคม D;

13; Black Panther Preview: Meet Michael B. Jordan19ตัวละคร Killmonger13; ฉลากสินค้า

แร็ป TI ร่วมมือเข้ากับ Walmart เพื่อให้แจกตั๋วไปยัง & # xA0; Black Panther & # xA0; ในพื้นที่แอตแลนตาตาม & # xA0; นักข่าวฮอลลีวูด

1C ข้าพเจ้าและ @ Walmart เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสนับสนุนชุมชนด้วยซ้ำบัตรฟรีสำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมการตรวจคัดกรองล่วงหน้าของ @MarvelStudios @theblackpantherเรามอบให้ตั๋วไป 300 ครอบครัวแห่งสมควรได้รองรับเมื่อวานนี้แหล่งร้าน Cascade Walmart#BlackPanther,1D;T.I.ทวีต

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม121 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด73 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท2 เม.ย. 2561

CONTACT US

082-888-7284
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก