lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 48 วัน แล้ว

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

สวัสดีค่ะ ลูกค้าทุกท่าน 

ต้องขอขอบพระคุณที่ลูกค้าไว้วางใจและสนใจในการใช้บริการการเขียนงาน

ในรูปแบบของ Academic ที่ได้จัดทำโดยทีมงาน Penguin Service นะคะ

ซึ่งลูกค้าสามารถส่งรายละเอียดดังต่อไปนี้ มาเพื่อเช็คคิวงาน ปรึกษา

และประเมินราคา จากทางเราได้ตลอด ค่ะ ^^

รายละเอียดที่ลูกค้าควรส่งมาเพื่อประเมินราคา ขอคำปรึกษา ได้แก่

1. หัวข้อ Topic ของงานที่ต้องการให้ทำ พร้อมระบุวิชาที่ต้องการให้ทำค่ะ

 

2. จำนวนคำ หรือ จำนวน words ที่ใช้ในการ หากมีการกำหนด ในกรณีที่ไม่มีการกำหนด รบกวนลูกค้าระบุจำนวนหน้าที่ต้องการให้ทางเราทำมาได้เลยนะคะ

 

3. รายละเอียดของงาน ทิศทางของงาน อะไรที่ต้องเน้นย้ำ หรือต้องการงานรูปแบบใด

 

4. กำหนดรูปแบบของงาน หรือ Format ของงาน เช่น ขนาดตัวอักษร รูปแบบตัวอักษร ระยะห่างบรรทัด ยกตัวอย่างเช่น Times New Roman, 12, Double space เป็นต้นค่ะ

 

5. หากลูกค้าสะดวกในการส่ง Criteria หรือการให้คะแนนมาให้จะดีมากเลยค่ะ เพราะทางเราจะได้ทำงานให้ตรงกับรูปแบบงานที่อาจารย์ต้องการค่ะ

 

6. หากลูกค้าต้องการระบุที่มาของงาน เช่น ต้องใช้ Journal ของคนนี้ ต้องใช้งานมาจาก academic ทั้งหมด ห้ามใช้ website เป็นต้น รบกวนลูกค้าระบบมาได้เลยนะคะ

 

7. เอกสารต่างๆที่ต้องใช้ในงาน เช่น Lecture ต่างๆที่ต้องใช้ในงาน ค่ะ

 

8. วันและเวลาที่ต้องการรับงานค่ะ ในการแจ้งเวลา รบกวนลูกค้าแจ้งวันและเวลาตามเวลาประเทศไทย หรือถ้าไม่สะดวก แจ้งเวลาหรือวันมาเป็นประเทศที่น้องๆสะดวกก็ได้นะคะ เช่น วันที่ 10 พฤศจิกายน เวลาเที่ยง ประเทศอังกฤษ เป็นต้น 

 

9. สิ่งที่น้องๆมุ่งหวังให้มีในงาน เช่น อยากให้งานมีกราฟเยอะๆ อยากให้งานมีการวิเคราะห์แบบ argument เป็นต้น (ทางพี่ยินดีรับฟังลูกค้าเสมอนะคะ ลูกค้าสามารถกำหนดมาได้ค่ะว่า อยากให้งานเป็นไปในทิศทางไหน)

 

10 การใช้ Reference ในงาน รูปแบบและลักษณะของการอ้างอิงในงานตามรูปแบบของมหาวิทยาลัย เช่น APA, HARVARD, หรือ OSCOLA เป็นต้น

 

นอกจากรูปแบบข้างต้นแล้ว ลูกค้ายังสามารถระบุเนื้อหาอื่นๆที่ต้องการให้เรารับทราบเนื้อหา ขอบเขต หรือวิธีการเขียนงาน นอกเหนือจากที่ระบุข้างต้นมาได้เช่นเดียวกันนะคะ

หรือเพื่อความมั่นใจ ลูกค้าสามารถ FWD. เอกสารการสั่งงานมาให้ทางเราได้เลยค่ะ ข้อมูลทุกอย่างจะถูกเก็บเป็นความลับ และไม่มีการเปิดเผยแก่ผู้ใดทั้งสิ้นนะคะ

ในทางกลับกัน หากลูกค้าไม่สะดวกในการระบุชื่อของมหาวิทยาลัย ก็สามารถลบชื่อออกได้เช่นเดียวกันค่ะ แต่ถ้ามีชื่อจะทำให้เรารู้ว่าเนื้อหาของงานสามารถเขียนไปในทิศทางใด ในกรณีที่มหาวิทยาลัยนั้นๆเคยได้รับบริการการเขียนงานจากทางเราแล้วค่ะ

ท้ายที่สุด ลูกค้าสามารถระบุประเทศที่ลูกค้าศึกษา หรือทำงานอยู่ได้เช่นเดียวกันค่ะ เพราะแต่ละที่ แต่ละประเทศมีการเขียนงานที่แตกต่างกัน ดังนั้น เพื่อความมั่นใจมากขึ้น ลูกค้าสามารถระบุประเทศที่เรียนมาได้เลยค่ะ เพราะทางเราเป็นผู้ให้บริการงานเขียนรูปแบบ ACADEMIC มาเป็นระยะเวลานาน จึงสามารถประเมินและตัดสินเบื้องต้นได้ว่างานสามารถเขียนมาในรูปแบบใดตามประเทศ หรือมหาวิทยาลัยที่ทำการศึกษานะคะ

 

ลูกค้า สามารถส่งรายละเอียด มาได้ที่

penguinservice19@hotmail.com

หรือ โทร 082-888-7284 นะคะ 

วิธีการชำระเงิน

ทางร้านยังไม่ได้ทำการเพิ่มบัญชีรับเงิน กรุณาติดต่อ เจ้าของร้าน

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

Statistic

หน้าที่เข้าชม121 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด73 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท2 เม.ย. 2561

CONTACT US

082-888-7284
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก